Bayern Munich và Adidas phát hành mẫu áo đấu thứ ba Bayern Munich trong mùa 2018-2019 ấn tượng không kém phiên bản sân nhà và sân khách vừa qua.

Được phát hành như một phần của quan hệ đối tác giữa Adidas với Parley, tập trung vào giày và quần áo được làm từ chất thải đại dương tái chế, bộ trang phục thi đấu thứ ba của Bayern Munich 18-19 có sự kết hợp màu sắc khá thú vị của màu xám – xanh dương và màu trắng.

áo đấu thứ ba của Bayern mùa 18-19

Áo đấu thứ ba Bayern Munich 18-19

Đây là mẫu áo đấu thứ 3 trong mùa giải 2018-19 mà Adidas đem đến cho FC Bayern Munich

Bộ trang phục thi đấu thứ ba mới của Bayern München 18-19 kết hợp hai sắc thái xám xanh với các đường nền màu trắng rất nổi bật.

áo đấu thứ ba của Bayern mùa 18-19

Một màu áo tương tự cũng đã từng được Bayern Munich sử dụng duy nhất một lần trong lịch sử câu lạc bộ từ đó cho đến nay. Đó chính là mẫu áo trong giai đoạn 1998-2000 ở cúp châu Âu. Nó cũng đã được sử dụng trong trận chung kết Champions League nổi tiếng năm 1999 với Manchester United. Nơi mà chiếc cúp bạc tuột khỏi tay Hùm xám xứ Bavaria chỉ trong vài phút bù giờ.

Cũng liên quan đến Manchester United cùng nhà đương kim vô địch châu Âu Real Madrid thì mẫu áo đấu thứ 3 này của Bayern dùng chất liệu cấu tạo cũng như những đường họa tiết ở mặt trước, lưng và tay áo khá tương đồng nhau.

áo đấu thứ ba của Bayern mùa 18-19

Đây là điều dễ hiểu khi chúng đều nằm trong dự án hợp tác truyền thông điệp bảo vệ đại dương giữa Adidas và Parley.

Quần, vớ

Quần soóc và vớ của bộ thứ ba của Bayern Munich có màu xám xanh với những chi tiết sọc ngang màu trắng ở đầu cổ tất.

áo đấu thứ ba của Bayern mùa 18-19