Bộ áo đấu sân nhà Chelsea sử dụng trong mùa giải 2018 – 2019 đã sớm được tiết lộ từ cuối mùa giải trước trong một trận đấu ở Premier League với Newcastle hồi tháng 5.

áo đấu Chelsea 2018-2019

Áo đấu sân nhà Chelsea 2018-2019

Mặc dù bộ trang phục chính của mùa 2018-2019 Chelsea vẫn sửdụng màu chủ đạo là ‘Rush Blue’ với thương hiệu nhà tài trợ in màu màu trắng nhưng đã có một vài thay đổi đáng chú ý trên bộ đồ này.

Bổ sung cho màu xanh và trắng quen thuộc trên, áo 2018-2019 của Chelsea có thêm sự xuất hiện của màu đỏ dưới dạng các sọc nhọn dần chạy từ hai bên sườn áo về phía trung tâm. Cùng với đó là các sọc trắng tương tự để tạo ra một cái nhìn độc đáo chưa từng có so với tất cả những bộ trang phục của Chelsea cho dù chiếc áo của mùa giải năm nay được lấy cảm hứng từ một vài mẫu áo cũ mà CLB đã sử dụng trong thập niên 80 đến 90 của thế kỷ trước.

áo chelsea 2019

Hiện đại và tiện dụng

Bộ trang phục sân nhà mới mà Nike đem đến cho Chelsea mùa 2018-19 có thiết kế form dựa trên mẫu Vapor thế hệ mới nhất của họ. Nó nhẹ hơn bao giờ hết và có kết cấu đặc biệt thoải mái cho người mặc với mẫu đan mới ở mặt trước, lưng và tay áo. Độ thông thoáng và thoát hơi ẩm đạt đến mức tuyệt vời mà vẫn đảm bảo được đồ bền với chất liệu cao cấp.

Niềm tự hào về di sản của The Blues được đặt trên cổ bên trong của chiếc áo đấu mới với một dòng chữ “Blue is the Color”, dòng mở đầu trong bài hát truyền thống của CLB Chelsea.

áo bóng đá chelsea

Quần soóc và vớ của bộ trang phục này được Nike thiết kế với màu xanh dương và trắng, tạo ra sự đồng bộ và điểm nhấn tương đồng với các họa tiết trên áo.

quần áo chelsea