Mặc dù đây vẫn là thông tin chưa được chính thức đưa ra bởi bất kỳ bên nào, nhưng gần như đã có thể xác nhận rằng bộ áo đấu Man City trong mùa này sẽ là sản phẩm cuối cùng được sản xuất bởi Nike cho đến ít nhất là vài năm nữa.

áo đấu mc 2019
Bộ trang phục mùa giải 2018-2019 của MC do Nike thiết kế

Áo đấu Man City chia tay Nike

Puma – nhà sản xuất đồ thể thao đến từ nước Đức vừa mất Arsenal cho Adidas, đã nhanh chóng xúc tiến và tiếp quản được hợp đồng tài trợ cho đội chủ sân Etihad trong một thỏa thuận được tiết lộ là có trị giá 50 triệu bảng mỗi mùa, tiệm cận mức giá 60 triệu bảng của Arsenal với Adidas và Nike với Chelsea. Con số này cũng nhiều hơn gấp đôi thỏa thuận với Nike hiện tại (20 triệu bảng/năm).

Trong thực tế, bản hợp đồng nàyđã đạt được những thỏa thuận sơ bộ trong khoảng thời gian trước, điều này đãcho Puma nhiều thời gian hơn để hoàn thành những thiết kế của mình cho các bộ kit mới mà CLB Manchester City sử dụng trong mùa giải tới 2019-2020. Chúng cũngsẽ được thiết lập để đi vào sản xuất và phân phối tới khách hàng trong tương lai gần.

áo man city 2019

Thậm chí theo các nguồn tin uy tín từ footyheadlines (chuyên trang về các sản phẩm trang phục thể thao) thì Manchester City đã gửi một số mẫu concept đến vài người để có những đánh giá ban đầu.

Những đánh giá ban đầu

Tiếc rằng, vẫn chưa thể có nhữngtiết lộ chính thức về bất kỳ chi tiết thiết kế nào, nhưng footyheadlines đã nóirằng bộ trang phục này trông “thực sự tốt” – tương tự như những điềutích cực mà Puma đã mang đến cho CLB nước Ý AC Milan trong mùa giải này.

Đó là tất cả những tin tức của hiệntại… chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có được tất cả các chi tiết về bộ Puma –Manchester City và sẽ chia sẻ chúng đến với các bạn trong thời gian tới.

Còn các bạn, các bạn có cảm thấy hứngthú khi thấy Manchester City liên kết với Puma?