Tottenham Hotspur phát hành bộ trang phục thi đấu thứ ba mùa giải 2018-19 giới thiệu một cái nhìn táo bạo và hiện đại. Ban đầu dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Chín. Tuy nhiên sau đó mẫu áo Tottenham thứ 3 này đã được dời lại xuất hiện vào ngày 11 tháng 8. Và nó sẽ được sử dụng lần đầu tiên tại Premier League trong trận đấu mà “Gà trống” đối đầu với “Chích chòe” Newcastle United.

Áo Tottenham thứ ba mùa giải 18-19

Áo Tottenham thứ ba mùa 18-19

Đây là mặt trước và mặt sau của bộ áo đấu Tottenham 2018-2019.

Áo Tottenham thứ ba mùa giải 18-19

Áo Tottenham Hotspur 2018-19 có thiết kế táo bạo được phân chia giữa màu xanh đậm ở phía trên và màu xanh lá cây sáng hơn ở hai phần ba bên dưới.

Bản in ở trước ngực áo là hình ảnh mô phỏng bản đồ khu vực bắc London nơi câu lạc bộ đóng quân. Đây là một xu hướng yêu thích được Nike sử dụng trong năm nay cho những mẫu áo thứ ba của các câu lạc bộ.

Áo đấu Tottenham thứ ba mùa giải 18-19

Tay áo của áo đấu Tottenham Hotspur 18-19 thứ ba là màu xanh đậm với các đường zigzag trên vai và phân bổ đến sau cổ áo. Một đường nét đặc trưng của thiết kế Vapor được sử dụng trước đó cho các mẫu áo World cup của Nike.

Các chi tiết logo trên mặt trước của áo đều sử dụng kiểu màu bạc kim loại, bao gồm một biểu tượng câu lạc bộ đơn sắc, logo Nike và logo nhà tài trợ AIA nổi bật.

Quần và tất

Quần soóc bộ trang phục thứ ba của Tottenham mùa 18-19 có màu xanh lá cây đậm như trên áo. Mẫu tất có phần đầu cũng là màu xanh tương tự nhưng chuyển màu bằng các đường sọc xuống phía dưới thành màu xanh đen giống trên vai áo.

Áo Tottenham 18-19