Trang chủ V-League Áo đấu HAGL FC mùa giải 2018

Áo đấu HAGL FC mùa giải 2018

Hai bộ áo đấu HAGL FC sử dụng trong mùa giải 2018 là lần đầu tiên đội bóng phố núi có nhà tài trợ trang phục. Đặc biệt, thương hiệu tài trợ cho họ là Mizuno – một trong các thương hiệu thể thao nổi tiếng nhất ở khu vực châu Á cũng như là trên toàn thế giới.

Áo đấu HAGL FC mùa giải 2018

Bộ áo đấu Hoàng Anh Gia Lai màu trắng

Đây là bộ trang phục sử dụng màu trắng làm chủ đạo, vốn đã được câu lạc bộ sử dụng từ nhiều mùa nay ở V-league và trở nên quen thuộc với đông đảo người hâm mộ.

Cùng với màu trắng chủ đạo là những họa tiết màu vàng đồng sang trọng và màu xanh dương hài hòa. Trên chính giữa mặt trước của áo là nhãn hàng tài trợ Iqlac Pro. Phần ngực trái với logo câu lạc bộ truyền thống. Đối xứng ở bên ngực phải là logo nhà tài trợ Mizuno màu vàng đồng.

Áo đấu HAGL FC mùa giải 2018

Cổ áo có viền màu xanh rất đẹp mắt, màu sắc tương tự xuất hiện ở hai đường sọc dọc theo phần hai bên thân áo.

Ở vai áo là một họa tiết zigzag sử dụng màu vàng đồng cực ấn tượng. Họa tiết này cũng xuất hiện ở quần của bộ trang phục nhưng là với màu xanh.

Bộ áo đấu HAGL đỏ

Khác với mẫu áo trắng, mẫu áo màu đỏ của CLB HAGL sử dụng dạng cổ tim với một đường viền tráng nổi bật. Hai bên vai áo cũng có những đường sọc với hình dạng giống như mẫu áo trên nhưng màu trắng.

Áo đấu HAGL FC mùa giải 2018

Một điểm khác biệt nổi bật nữa đó chính là trên thân áo của mẫu màu đỏ này có những đường in chìm rất tinh tế với tạo hình như những mảnh kim cương tuyệt đẹp. Các họa tiết còn lại có phần tương đồng với phiên bản áo trắng.