Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đã tiếp đục được hãng thể thao nổi tiếng Kappa tài trợ trang phục thi đấu ở mùa giải 2018. Những bộ áo đấu CLB Hà Nội vẫn sử dụng 3 màu sắc trắng, tím, vàng giống như trong mùa giải năm ngoái. Chỉ có đôi chút khác biệt có thể dễ nhận ra so với những mùa giải vừa qua là phần sọc đen kéo dài ở phía hai vai xuống dưới tay áo cùng với sọc ở hai bên quần.

Áo đấu CLB Hà Nội mùa giải 2018

Áo đấu CLB Hà Nội mùa giải 2018

Áo đấu sân nhà của CLB Hà Nội mùa giải 2018 vẫn do thương hiệu Kappa đến từ Italy cung cấp. Mẫu áo năm nay có màu chủ đạo là màu tím. Cùng với đó là những chi tiết màu đen và trắng tạo ra sự tương phản nổi bật cho bộ trang phục.

Cụ thể, dòng chữ đại diện cho SCG là màu trắng (logo biểu tượng của có màu đỏ nằm bên trái dòng chữ SCG) nằm chính giữa ngực áo. Bên ngực trái là huy hiệu biểu tượng của CLB Hà Nội với dạng nguyên bản các màu sắc.

Áo đấu CLB Hà Nội mùa giải 2018

Bên ngực phải là dòng chữ “Kappa” của nhà tài trợ. Khác với kiểu bố trí thông thường, dòng chữ này nằm hơi lệch lên phía trên và không đối xứng với logo của câu lạc bộ.

Cổ áo dạng tròn, có viền màu đen khá nổi bật. Hai bên vai áo là đường sọc màu đen khá dày kéo dài xuống tới gần viền cổ tay. Và bên trong viền đen đó là biểu tượng đặc trưng của nhà tài trợ Kappa.

Được biết, dù đã gắn bó nhiều năm nhưng Kappa vẫn hạn chế bán áo đấu chính hãng này đến các CĐV, bởi giá áo vẫn còn cao so với mặt bằng thu nhập. Tuy nhiên, người đại diện của thương hiệu tới từ Italia đang nghiên cứu để cho ra đời những mẫu áo với giá thành phù hợp cho người hâm mộ đội bóng thủ đô.

Áo đấu CLB Hà Nội mùa giải 2018

Quần và các bộ sân khách

Mẫu quần của bộ áo đấu CLB Hà Nội sân nhà có màu trắng với sọc đen 2 bên tương tự trên áo. Hai bộ sân khách có màu vàng và trắng cũng rất ấn tượng