Bộ áo đấu thứ ba Chelsea được Nike đem đến trong mùa giải 2018-2019 tự hào có thiết kế đầy nổi bật với logo phản quang của Nike và CLB nằm trên ngực. Áo thứ ba 2018-2019 của Chelsea FC đã được tung ra sớm hơn so với dự kiến, mốc thời gian khá tương đồng với các CLB khác được Nike tài trợ như: Barcelona, Manchester City và Inter. Và đến cả những mảng miếng thiết kế thì các mẫu áo này cũng có nhiều điểm chung.

áo đấu chelsea sân khách

Bộ trang phục thứ ba của Chelsea được ứng dụng công nghệ NikeConnect mới của Nike.

Áo đấu thứ ba Chelsea 2018-2019

Hình ảnh toàn cảnh bộ áo đấu thứ 3 của Chelsea mùa 2018-2019.

áo chelsea 2019

Một cái nhìn đầy mới mẻ cho câu lạc bộ, chiếc áo thứ ba của Chelsea 2018-19 có màu xanh dương nhạt (Ocean Bliss) trông như một chiếc áo giáp kim loại màu bạc cực ngầu. Trên mặt trước của bộ trang phục thứ ba mới trong mùa 18-19 là một thiết kế đồ họa độc đáo với việc giới thiệu bản đồ của khu vực phía Tây thành phố London và quận Chelsea.

áo đấu chelsea 2018-2019

Phần màu bạc của logo Nike và Chelsea trên ngực áo sơ mi thực sự gây ấn tượng với khả năng phản quang độc đáo, một đặc tính mới tuyệt vời chắc chắn sẽ trở nên vô cùng nổi bật trong những trận đấu diễn ra vào buổi tối.
Đây vốn không phải là lần đầu tiên Chelsea mặc một chiếc áo với màu sắc đẹp lạ này. Umbro đã từng cho ra mắt một chiếc áo Chelsea màu xanh/đen nhạt vào năm 2005.

Quần và tất

Quần short của bộ Chelsea thứ ba 18-19 có cùng màu với chiếc áo. Trong khi đó, những chiếc vớ có màu cam chủ đạo và màu xanh mờ ở viền tương tự như bộ quần áo.

áo chelsea xanh ngọc