Bộ Áo đấu thứ ba Arsenal mùa giải 2018-2019 do Puma đảm nhiệm thiết kế là một phiên bản có sự kết hợp màu sắc đầy tươi mới. Đây cũng là mẫu áo đấu Arsenal cuối cùng được thực hiện bởi Puma, bởi Adidas đã được xác nhận là sẽ tiếp nhận hợp đồng áo đấu mới với Pháo thủ từ mùa giải 2019-2020. Bộ áo đấu thứ ba này đã được công bố trong tour du đấu preseason của câu lạc bộ vào ngày 27 tháng 7 vừa qua.

áo đấu sân khách Arsenal

Thiết kế áo đấu thứ ba Arsenal

Sau khi bộ “third kit” năm ngoái với sự kết hợp khá dị đen – hồng thì mẫu áo đấu thứ ba Arsenal mới mùa 18-19 kết hợp màu ngọc lam (‘Biscay Green’) chủ đạo với các vệt màu navi (‘Peacot’). Bộ áo đấu có logo câu lạc bộ, logo của nhà tài trợ đều là màu navi đơn sắc.

Đồng bộ với phong cách của Puma mùa này, áo đấu thứ ba mới của Arsenal có hai sọc màu xanh đậm chạy quanh ống tay áo. Dạng cổ bẻ với nút cài làm tăng thêm vẻ ngoài lịch lãm của bộ trang phục

Quần và vớ cùng màu với bộ áo, cùng tương đồng về các sọc màu navi và chi tiết in để tạo ra một tổng thể đầy thu hút.

áo đấu thứ 3 của Arsenal mùa 2018-2019

Những công nghệ hàng đầu trên bộ áo đấu

Bộ trang phục mới này của Pháo thủ được thiết kế dựa trên việc sử dụng công nghệ evoKNIT highly-developed của PUMA, một hệ thống lỗ thoát ẩm tăng cường và làm mát thích ứng trên bề mặt áo giúp tạo ra sự thoải mái hoàn hảo cho cơ thể cầu thủ khi thi đấu trên sân.

Các vùng làm mát được thiết kế trong áo hoạt động như các kênh điều chỉnh nhiệt độ của cơ thể, trong khi công nghệ dryCELL cung cấp khả năng xử lý độ ẩm trên vải với các sợi có hiệu suất cao làm thoát mồ hôi ra khỏi cơ thể hiệu quả.

áo đấu arsenal

Bộ đồ cũng có trọng lượng rất nhẹ nhờ vào cấu trúc evoKNIT liền mạch đã nói ở trên. Mang lại cảm giác nhẹ nhàng như một lớp da thứ hai được khoác lên mình vậy, vì vậy vải hoạt động hài hòa với chuyển động của người chơi. Co giãn tốt và ôm cơ thể người mặc một cách phù hợp cho hiệu suất hoạt động tối ưu.

Xem thêm: Arsenal – Adidas: 300 triệu bảng và cuộc hội ngộ sau 25 năm