Puma và câu lạc bộ AC Milan đã giới thiệu đến người hâm mộ bộ áo đấu thứ ba AC Milan trong mùa giải này. Với một thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ xu hướng thẩm mỹ đặc trưng của Puma trong mùa giải 2018-2019, đây tiếp tục là một mẫu áo đấu được đánh giá cao của AC Milan cùng nhà tài trợ sau mẫu áo đấu sân nhà được giới thiệu hồi đầu mùa giải.

áo ac milan 2019

Thêm một mùa giải nữa đội bóng sọc đỏ đen được tài trợ bởi hãng hàng không danh tiếng Emirates. Và mẫu áo này đã có sẵn để khách hàng có thể đặt mua ngay, trong khi cả áo sân nhà và áo sân khách đều thường xuyên bị hết hàng trong suốt thời gian kể từ khi mở bán. Đây có thể tính như một thành công cho sự hợp tác giữa Milan và Puma.

Áo đấu thứ ba AC Milan 2018-2019

Đây là mẫu áo đấu thứ ba của Puma và AC Milan mùa 2018-19.

áo ac milan 2018

Chiếc áo sử dụng tông màu chủ yếu là màu đen. Và trong thiết kế lần này, Puma chọn cho tay áo màu đỏ melange. Đó là một yếu tố thiết kế và phối hợp màu sắc có phần khá quen thuộc mà Puma sử dụng trong mùa giải năm nay. Điển hình như bộ áo sân khách của Arsenal

áo arsenal 2019

Logo Puma và ‘Fly Emirates’ ở mặt trước ngực áo màu trắng. Trên mỗi ống tay áo cũng có sự xuất hiện của chú báo Puma với màu tương tự. Logo của câu lạc bộ được giữ nguyên bản về màu sắc trên ngực trái.

Quần và tất.

Quần soóc màu đỏ sẽ được sử dụng cùng với chiếc áo thứ ba của Milan 2018-2019. Bít tất màu đen với một vòng màu đỏ duy nhất đồng bộ, bảo đảm “tông xoẹt tông”.
Bộ trang phục này có làm bạn ấn tượng?

áo ac milan sân khách