Câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh trong những năm qua đã xây dựng hình ảnh cực tốt tại V-league với một đội hình chất lượng, hội cổ động viên cuồng nhiệt và cực kỳ văn hóa. Sự chuyên nghiệp của họ còn được thể hiện trong các bộ trang phục thi đấu khi Than Quảng Ninh có nhà tài trợ trang phục Joma đến từ Tây Ban Nha. Hãy cùng xem thử vẻ đẹp của bộ áo đấu Than Quảng Ninh.

Áo đấu Than Quảng Ninh mùa giải 2018

Thiết kế áo đấu Than Quảng Ninh

Màu áo truyền thống của đội bóng vùng đất mỏ trong những năm qua là màu xanh dương. Và ở trong mẫu áo đấu năm nay, màu xanh ấy có phần hơi nhạt hơn. Phần cổ áo có cúc cài và được thiết kế trông khá “dị”. Viền cỏ áo có màu trắng và xanh đan xen tạo ra hiệu ứng tương phản tinh tế.

Áo đấu Than Quảng Ninh mùa giải 2018

Những họa tiết màu trắng không chỉ xuất hiện ở cổ áo. Jumo còn sử dụng chúng nhiều hơn thế khi cả tên của nhãn hàng tài trợ lẫn logo của chính Jumo đều là màu trắng. Thậm chí cả đường sọc xuất hiện ở cầu vai hay ở viền ống tay cũng có màu sắc tương tự. Ở ngực trái là logo câu lạc bộ Than Quảng Ninh

Áo đấu Than Quảng Ninh mùa giải 2018

Có thể nhận thấy rằng trong mẫu trang phục năm nay của Than Quảng Ninh, Jumo tập trung và sự đơn giản và tinh tế thay vì dùng những họa tiết hay đường nét cầu kỳ, hoa lá.

Quần và bộ sân khách

Mẫu quần màu trắng tạo ra sự phối hợp đồng điều với các họa tiết. Ngược lại, những chi tiết in trên quần lại sẽ có màu xanh tương đồng với nền áo.
Bộ trang phục sân khách của Than Quảng Ninh có màu đỏ. Những đường nét khác hoàn toàn giống với bộ trang phục sân nhà.

Áo đấu Than Quảng Ninh mùa giải 2018