Sông Lam Nghệ An vẫn được biết đến như một lò đào tạo ra rất nhiều những cái tên khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam nức lòng. Sở hữu một truyền thống đáng tự hào với những cầu thủ cây nhà lá vườn nhưng trong những năm qua họ cũng không quên việc nâng tầm bản thân và sự chuyên nghiệp. Một trong những động thái liên quan là việc ký hợp đồng tài trợ áo đấu với Mitre. Và hãy cùng soi thật kỹ mẫu áo đấu SLNA mùa giải 2018 ngay sau đây

Áo đấu SLNA mùa giải 2018

Thiết kế áo đấu SLNA 2018

Màu vàng truyền thống như một lẽ tất nhiên sẽ là màu sắc chủ đạo cho bộ áo đấu SLNA mới trong mùa giải này. Phần cổ áo được cách điệu khá đẹp mắt với đường viền màu xanh dương tinh tế.

Áo đấu SLNA mùa giải 2018

Ở phần hai vai áo phủ xuống trước ngực là hiệu ứng chuyển màu gradient xanh dương nổi bật. Khá giống với mặt sau của áo đấu câu lạc bộ FLC Thanh Hóa. Đây cũng là một điều dễ hiểu khi cả hai có chung một nhà tài trợ áo đấu.

Logo của thương hiệu Mitre trên ngực phải lẫn nhãn hàng nhà tài trợ Bắc Á Bank ở giữa áo đều có màu đen. Trong khi đó logo biểu tượng của câu lạc bộ trên ngực trái xuất hiện rất quen thuộc với nền màu xanh lá nổi bật.

Áo đấu SLNA mùa giải 2018

Một nhà tài trợ khác cũng xuất hiện trên áo đấu SLNA ở vị trí hai bên tay áo đó chính là nhãn sữa TH True Milk. Phần viền của hai tay áo cũng có hai đường sọc mảnh màu xanh dương tạo điểm nhất đẹp mắt.

Quần và bộ sân khách

Mẫu quần có thiết kế đơn giản với màu sắc đồng bộ với mẫu áo cùng màu logo, số in tương ứng.

Áo đấu SLNA mùa giải 2018

Bộ áo đấu sân khách của SLNA năm 2018 có màu trắng đẹp mắt, kết hợp cùng những đường viền vàng và thiết kế chi tiết tương tự như bộ áo đấu sân nhà của họ.