Bộ áo đấu sân nhà Arsenal 2018-2019 sau khi được công bố đã chính thức xác nhận những rò rỉ trước đó là chính xác. Vẫn là hai cái tên quen thuộc của nhà tài trợ trang phục Puma và Emirates là nhà tài trợ chính, áo Arsenal 2018-2019 là lần hợp tác cuối cùng với Puma sau 5 năm trước khi Adidas tiếp quản như đã được thông báo chính thức hồi giữa tháng 10.

Áo đấu sân nhà Arsenal 2018-2019

Loại bỏ màu đỏ sẫm hơn được sử dụng trong bộ đồ mùa giải trước, bộ áo đấu sân nhà Arsenal 2018-2019 có nền màu sắc ‘Chili Red Heather’. Tay áo của mẫu trang phục 2018-2019 của Arsenal có màu trắng quen thuộc nhưng được điểm xuyến thêm hoa văn sọc đỏ xuất hiện cổ tay áo.

áo arsenal 2018-2019

Không chỉ tay áo của chiếc áo sân nhà mới của Arsenal có màu trắng mà cả phần vai cũng vậy, tạo ra một cái nhìn mới tuy nhiên lại không được nhiều người hâm mộ đánh giá cao từ sau khi có những hình ảnh rò rỉ đầu tiên.

Ở mùa giải này, Pháo thủ không chỉ có HLV mới mà còn có một nhà tài trợ đặc biệt chưa từng xuất hiện. Dù mỗi năm CLB đều có một mẫu áo đấu được thiết kế mới tuy nhiên năm nay là lần đầu tiên câu lạc bộ phía bắc London ký một hợp đồng với nhà tài trợ lên trên tay áo.

áo đấu sân nhà Arsenal

Các Pháo thủ đã ký thỏa thuận với Visit Rwanda về quyền tài trợ này trong thỏa thuận được cho là có trị giá 30 triệu bảng, theo các nguồn tin phổ biến.

Sự chuẩn bị cho mùa giải mới

Ở mặt trước của mẫu áo đấu là logo nhà tài trợ Fly Emirates cùng Puma màu trắng, trong khi biểu tượng con báo Puma trên tay áo và quần là màu navi.

Quần soóc trắng và vớ cùng màu tạo ra sự đồng bộ với sắc đỏ trắng truyền thống của Arsenal.

Cũng trong mùa giải mới này, một số cầu thủ Arsenal sẽ chuyển sang số áo mới. Petr Cech sẽ mặc chiếc áo số 1, với Hector Bellerin và Mohamed Elneny mặc lần lượt là No 2 và No 4.

Granit Xhaka cũng sẽ mặc chiếc áo số 34 yêu thích của mình sau khi mặc áo số 29 kể từ khi anh đến câu lạc bộ vào năm 2016. Tương tự là ngôi sao người Đức Mesut Ozil với số 10 sau khi Jack Wilshere chuyển sang Westham.