Bộ áo Real Madrid sân khách mùa giải 2018-19 đã được ra mắt vào hồi cuối tháng 5 vừa qua, cùng thời điểm với mẫu áo sân nhà của câu lạc bộ. Nhìn chung, mẫu áo này mang đến một cái nhìn đầy mạnh mẽvà nam tính cho nhà đương kim vô địch Châu Âu.

Áo đấu sân khách Real Madrid 18-19

Áo Real Madrid sân khách 18-19

Hình ảnh này cho thấy toàn cảnh áo đấu Adidas Real Madrid 2018-2019.

Áo đấu sân khách Real Madrid 18-19

Tương tự như bộ trang phục sân khách năm ngoái, bộ đồ Real Madrid 2018-19 mới sử dụng màu xanh navy cực tối làm chủ đạo với viền màu xám đậm trên cổ áo cũng như ở các dải 3 sọc truyền thống, đặt trên vai và cổ tay áo.

Áo có dạng cổ chữ V cách điệu rất độc đáo. Vừa thông thoáng, tạo ra sự thoải mái lại vừa mang vẻ đẹp cool ngầu, nam tính.

Áo đấu sân khách Real Madrid 18-19

Tất cả các logo trên mặt trước của áo đấu sân khách 18-19 Real Madrid mới đều có màu trắng. Bao gồm một logo biểu tượng câu lạc bộ dạng cách điệu đơn sắc, một logo của nhà tài trợ Adidas và 1 của hãng hàng không danh tiếng Fly Emirates quen thuộc.

Áo đấu sân khách Real Madrid 18-19

Ở phiên bản đầy đủ hơn, chúng ta sẽ có thêm một mẫu badge FIFA Club Champions nữa màu gold nằm trên logo Adidas. Đây là dấu hiệu đầy tự hào của Kền kền trắng sau những chiếc cup vô địch liên tiếp ở giải liên lục địa

Quần sooc và bít tất

Quần soóc cùng tất của bộ trang phục sân khách mùa này của Real Madird đều dùng màu navy cực tối như trên mẫu áo. Từ đó hoàn thiện một cách đồng bộ mẫu trang phục sân khách của Real Madrid 2018-2019.

Áo đấu sân khách Real Madrid 18-19