Bộ trang phục thi đấu sân khách mùa 18-19 của Atletico Madrid có một cái nhìn đầy tươi mới và giàu năng lượng trong màu xanh và đỏ tươi. Chiếc áo đấu sân khách Atletico Madrid 18-19 được ra mắt vào ngày 19 tháng 7 vừa qua.

Áo đấu sân khách Atletico Madrid 18-19

Áo đấu sân khách Atletico Madrid 18-19

Áo sân khách mùa 18-19 của Atlético Madrid có màu xanh dương chủ đạo và các chi tiết màu đỏ tươi bắt mắt.

Áo Atletico Madrid 18-19

Chiếc áo mới của Atlético Madrid 2018-2019 có màu xanh sáng với các điểm nhấn màu xanh đậm và đỏ. Các sắc thái chính xác được sử dụng trên áo đấu lần này của Nike Atletico 2018-19 là ‘Blue Gale’ và ‘Blue Nebula’ cùng với ‘Bright Crimson’.

Biểu tượng của nhà tài trợ Swoosh và Plus500 trên chiếc áo sân khách mới của Atletico đều có màu đỏ tươi, với logo của câu lạc bộ được xuất hiện theo đúng mẫu và màu sắc truyền thống.

Áo đấu sân khách Atletico Madrid 18-19

Phong  cách Vapor

Bộ trang phục mới của Nike Atlético Madrid 18-19 dựa trên mẫu World Cup Vapor Aeroswift 2018 rất nổi tiếng của Nike trong năm nay, bao gồm những đường sọc zig-zag trên tay áo xuất hiện với màu xanh đậm hơn.

Áo đấu sân khách Atletico Madrid 18-19

Cổ áo Vapor tương tự như những mẫu áo khác năm nay của Nike với kiểu dáng phóng khoáng và đầy thoải mái. Phía sau cổ áo là một đường sọc màu xanh đậm với chất liệu vải mesh. Điểm nhấn là lá quốc kỳ Tây Ban Nha thu nhỏ ở đầu của đường sọc.

Quần và tất

Cả quần và tất trong bộ trang phục sân khách mùa này của Atletico Madrid đều đồng bộ mày xanh đậm, viền quần màu da cam. Màu sắc tươi sáng này được chọn để thể hiện cho sự trẻ trung trong đội hình đầy năng động của Atlético và những năng lượng tích cực mà họ mang lại cho đội bóng.

quần Áo đấu sân khách Atletico Madrid 18-19