Trong năm vài năm trở lại đây, rất nhiều câu lạc bộ đang thi đấu tại V-League đã có được những bản hợp đồng tài trợ áo đấu từ các nhà cung cấp trang phục thể thao hàng đầu châu lục và thế giới. Mà điển hình là câu lạc bộ bóng đá TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu áo đấu Áo đấu HCM FC trong mùa giải 2018

Áo đấu HCM FC

Thiết kế áo đấu HCM FC

Mẫu áo mà Mizuno đem đến cho câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh trong mùa giải năm nay có màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Kiểu dáng đơn giản cùng thiết kế tôn lên sự mạnh mẽ cho các cầu thủ.

áo đấu HCM FC

Phần cổ áo có dạng cổ tim với điểm nhấn là đường viền màu đen tương phản tạo ra hiệu ứng thị giác tốt trên nền màu đỏ chủ đạo của áo. Từ cổ áo đi xuống phía xương quai xanh là hai đường sọc khá lạ lùng màu đen. Thường thì chúng ta sẽ không mấy khi bắt gặp chi tiết, điểm nhấn ở vùng này trên các mẫu áo đấu.

Áo đấu HCM FC

Hai bên ngực áo từ phải qua trái lần lượt là logo màu trắng của nhà tài trợ trang phục Mizuno và logo của câu lạc bộ đơn sắc. Chính giữa là nhãn hiệu của nhà tài trợ cho câu lạc bộ.

Quần và tất

Mẫu quần sử dụng trong trang phục này là màu đỏ đồng bộ với áo. Tuy nhiên cũng có sẵn một phiên bản quần màu đen để sử dụng dự phòng. Trên quần có xuất hiện logo của nhà tài trợ Mizuno cũng màu trắng. Hai bên có các đường sọc độc đáo và ấn tượng do Mizuno thiết kế độc quyền.

áo đấu HCM FC

Tất màu đỏ hoàn thành bộ trang phục thi đấu của CLB bóng đá TP.HCM