Bộ áo đấu FLC Thanh Hóa mùa giải 2018 ngay sau khi được ra mắt đã gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp đến từ sự đơn giản, kế thừa những thiết kế của mẫu áo năm ngoái đồng thời không quên tạo điểm nhấn với những đường nét mới.

Áo đấu FLC Thanh Hóa mùa giải 2018

Áo đấu FLC Thanh Hóa mùa giải 2018

Hình ảnh tổng thể của mẫu áo đấu FLC Thanh Hóa mùa giải 2018. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng đơn vị tài trợ trang phục cho đội bóng xứ Thanh vẫn là cái tên quen thuộc Mitre – một thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh quốc.

Áo đấu FLC Thanh Hóa mùa giải 2018

Vẫn sử dụng màu vàng quen thuộc và được xem như là truyền thống trong suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên mẫu áo mới của Thanh Hóa trong mùa giải này có màu sắc tươi tắn hơn cùng những đường nét gọn gàng, thời thượng hơn.

Logo nhà tài trợ trang phục chỉ xuất hiện đơn giản với một dòng chữ Mitre màu xanh dương ở ngực phải. Đối diện với nó ở phía bên ngực trái là logo của câu lạc bộ với một phiên bản đơn sắc quen thuộc. Dĩ nhiên là cũng không thể thiếu được nhà tài trợ chính – tập đoàn FLC Group với logo gồm 2 màu xanh, xám ở chính giữa mặt trước của áo.

Áo FLC Thanh Hóa mùa giải 2018

Phần cổ áo cũng như viền cổ tay sẽ có một đường viền màu xanh dương tương tự như màu các chi tiết ở trước áo. Trên hai bên tay áo sẽ có logo của giải đấu mà câu lạc bộ tham dự (V-league, Cúp quốc gia hay AFC cup) cùng logo của công ty VPF.

Mặt sau của áo có những đường sọc mờ chuyển màu từ xanh dương xuống vàng theo phong cách gradient ấn tượng.

Quần và bộ sân khách

Mẫu quần sẽ có màu vàng và các chi tiết in màu xanh đồng bộ với áo. Trong khi đó, mẫu áo đấu sân khách sẽ là một phiên bản tương phản màu sắc của bộ sân nhà khi màu xanh dương là chủ đạo và màu vàng lại đóng vai trò kép phụ

Áo đấu Thanh Hóa mùa giải 2018