Sau khi tạo nên chiến tích vô địch V.League 2017 khiến nhiều người ngỡ ngàng, CLB Quảng Nam đã nhận được sự quan tâm từ nhiều đơn vị tài trợ. Áo đấu CLB Quảng Nam sẽ có tới hai nhà tài trợ áo đấu. Cụ thể là Keepdri cho các lứa trẻ. Và JOGARBOLA, thương hiệu đến từ Nhật Bản cho đội một thi đấu tại V-league.

Áo đấu CLB Quảng Nam mùa giải 2018

Thiết kế áo đấu CLB Quảng Nam

Nhìn chung, áo đấu CLB Quảng Nam trong mùa giải 2018 có thiết kế khá đẹp mắt với màu xanh dương chủ đạo. Phía dưới thân áo lệch về phía bên phải là các họa tiết chuyển màu gradient hình sọc caro ấn tượng.

Áo đấu CLB Quảng Nam mùa giải 2018

Trên ngực áo, chúng ta sẽ bắt gặp những logo và nhãn hiệu được bố trí ở các vị trí quen thuộc. Trên ngực trái là logo CLB với ngôi sao biểu trưng cho chức vô địch mùa giải 2017. Ngực phải là logo nhà tài trợ trang phục Jogarbola và chính giữa ở phía dưới là nhà tài trợ bất động sản.

Cổ áo sử dụng kiểu cổ tròn tuy nhiên lại có một phần vải màu trắng hình tam giác ở phần cổ áo khiến cho cảm giác khi nhìn từ xa đây là một chiếc cổ tim vậy. Viền cổ áo có màu trắng, hai bên vai là hai sọc màu trắng để giảm sự đơn điệu cho mẫu áo.

Áo đấu CLB Quảng Nam mùa giải 2018

Quần và mẫu áo sân khách

Chiếc quần được thiết kế khá đơn giản với màu sắc đồng bộ với mẫu áo và không có điểm nhấn nào quá đáng chú ý khi chỉ có các sọc màu trắng dọc hai bên thân quần tương tự như trên vai áo.

Áo đấu CLB Quảng Nam mùa giải 2018

Trong khi đó bộ đồ sân khách có màu đỏ và viền đen khá đơn giản chứ không sử dụng một thiết kế giống y hệt như mẫu áo đấu sân nhà.