Sau gần mười năm ngụp lặn ở giải hạng Nhất, bóng đá Nam Định cuối cùng cũng đã trở lại với V.League 2018 – đấu trường cao nhất cùng với nhiều sự thay đổi đầy chuyên nghiệp. Điển hình là việc Nhãn hàng VNA Sports chính thức tài trợ áo đấu CLB Nam Định.

Áo đấu CLB Nam Định mùa giải 2018

Thiết kế áo đấu CLB Nam Định

Dù không đến từ những nhà sản xuất trang phục thể thao trứ danh như nhiều câu lạc bộ khác tại V-league tuy nhiên áo đấu của Nam Định vẫn có những nét đặc sắc trong thiết kế.
Có thể nói, Nam Định là câu lạc bộ hiếm hoi sử dụng áo đấu sọc ở Việt Nam. Ở mẫu sân nhà, nền vàng chiếm phần chủ đạo. Đây cũng là màu sắc được coi như truyền thống của họ.

Dọc theo thân áo là các đường sọc lớn màu đỏ và một số được sọc rất mảnh màu trắng. Chúng được ngắt đoạn ở giữa thân áo và chuyển màu nhạt dần về phía dưới. Ở cổ và tay áo đều có đường viền màu đỏ nổi bật.

Áo đấu CLB Nam Định mùa giải 2018

Trên ngực phải là logo đơn vị tài trợ VNA Sports. Bên trái là logo mới được thiết kế với hình ảnh của tháp Phổ Minh – biểu trưng cho hào khí Đông A mà người Nam Định luôn tự hào.

Ở phía sau áo cũng là những đường sọc tương tự như mặt trước, chính giữa áo là một khoảng trống vừa đủ để in tên số của các cầu thủ.

Quần và các bộ sân khách

Mẫu quần và tất không có điểm nhấn gì nổi bật với nền vàng chủ đạo.

Áo đấu CLB Nam Định mùa giải 2018

CLB Nam Định có đến hai bộ áo đấu sân khách trong mùa giải này bao gồm một bộ màu đỏ với sọc vàng và một bộ màu trắng sọc đỏ. Chúng chỉ khác biệt về màu sắc, còn thiết kế thì tương tự như bộ sân nhà.