Đội bóng Thành Phố hoa phượng đỏ trong mùa giải V-League 2018 tiếp tục sử dụng áo đấu do thương hiệu Mitre thiết kế sản xuất. Ngoài ra, họ cũng sẽ có một nhà tài trợ mới đồng hành đó là thương hiệu Asanzo – Nhật Bản. Hãy cùng xem thử mẫu áo đấu CLB Hải Phòng có gì đặc biệt.

áo đấu CLB Hải Phòng

Áo đấu CLB Hải Phòng

Năm nay, Mitre tài trợ trang phục thi đấu cho khá nhiều đội bóng ở V-league và có vẻ như họ đang muốn tạo ra dấu ấn riêng của mình trong mùa giải năm nay. Các thiết kế của họ đều có điểm chung là chú trọng sự đơn giản, gọn gàng toát lên một vẻ đẹp đầy mạnh mẽ.

áo đấu CLB Hải Phòng

Bộ áo đấu CLB Hải Phòng mùa giải 2018 mới này cũng không nằm ngoài lẽ đó. Sử dụng màu đỏ truyền thống vốn đã quen thuộc với đông đảo cổ động viên của thành phố cảng làm màu sắc chủ đạo. Một kiểu cổ áo thời thượng tuy nhiên lại có phần hơi đơn điệu do thiếu sự tương phản về màu sắc.

Trên thân áo và cả vị trí vai đều không có sự xuất hiện của những họa tiết tô điểm. Chúng ta chỉ có thể thấy tên thương hiệu Mitre xuất hiện ở giữa ngực áo và hơi lệnh lên phía trên chứ không đối xứng với logo biểu tượng câu lạc bộ nằm ở ngực trái quen thuộc.

áo đấu CLB Hải Phòng

Phía dưới là nhãn hàng tài trợ Asanzo với chữ trắng trong một nền xanh hình chữ nhật. Có lẽ đây chính là chi tiết nổi bật nhất trên chiếc áo đấu này của CLB Hải Phòng.

Quần và bộ sân khách

Mẫu quần cũng thừa kế sự đơn điệu từ mẫu áo với hoàn toàn một màu đỏ bao phủ.

áo đấu CLB Hải Phòng

Ngược lại, bộ áo đấu sân khách của Hải Phòng lại có vẻ ấn tượng hơn với tông vàng và họa tiết chuyển màu gradient ở trước ngực áo.