Becamex Bình Dương là một trong số vài đội bóng của V-league đã đạt được thỏa thuận tài trợ trang phục thi đấu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Và cái tên hợp tác với họ kể từ mùa giải 2017 là Kappa đến từ Italy. Hãy cùng xem mẫu áo đấu Becamex Bình Dương 2018 mà Kappa mang đến cho họ có điều gì ấn tượng.áo đấu Becamex Bình Dương

Thiết kế áo đấu Becamex Bình Dương

Là một trong 2 đội bóng giàu thành tích nhất Việt Nam, từ lâu Becamex Bình Dương đã được người hâm mộ gọi là Chelsea của Việt Nam. Có lẽ cũng vì thế mà màu áo xanh đã đi cùng đội bóng đất Thủ suốt nhiều năm.

Áo đấu Becamex Bình Dương mùa giải 2018

Trong mùa giải này, màu xanh trên chiếc áo đấu của Bình Dương có phần hơi ngả sang sắc tím. Cũng tương tự như mẫu áo đấu của CLB Hà Nội, logo nhà tài trợ Kappa trên ngực áo không nằm đối xứng với logo câu lạc bộ như kiểu dáng thông thường mà lệch lên phía trên khá lạ mắt.

Nhãn hiệu của nhà tài trợ đã đồng hành cùng đội bóng đất Thủ trong suốt nhiều năm qua là Becamex IDC cũng hơi có phần nằm cao hơn so với chính giữa mặt trước áo.

Áo đấu Bình Dương mùa giải 2018

Phần cổ tròn với viền đen nổi bật. Trên hai vai có những đường sọc đen và được làm nổi bật bằng những hình ảnh biểu tượng của thương hiệu Kappa màu trắng.

Quần và bộ trang phục màu đỏ

Mẫu quần nhìn chung là có sự đồng bộ với chiếc áo khi màu sắc không có gì thay đổi. Cùng với đó là đường sọc đen chạy dọc 2 bên tương tự như trên vai áo.

Áo đấu Becamex Bình Dương mùa giải 2018

Một phiên bản khác của áo đấu Becamex Bình Dương có màu đỏ chủ đạo với thiết kế đường nét chi tiết hoàn toàn giống với mẫu màu xanh.