Bộ áo đấu AS Roma sân khách mới được phát hành vào hồi cuối tháng 6, xác nhận những rò rỉ trước đó. Giới thiệu một cái nhìn khá độc đáo và lạ lẫm về màu xám, trắng và đen, chiếc áo đấu sân khách Roma 2018-2019 do Nike sản xuất và có logo chính của nhà tài trợ Qatar Airways được xuất hiện ở mặt trước áo.

áo đấu sân khách AS Roma

Áo đấu AS Roma 2018-2019 sân khách

Hình ảnh này cho chúng ta một cái nhìn toàn cảnh hai mặt trước và sau của mẫu áo sân khách mà Nike đem đến cho AS Roma trong mùa giải 2018-2019.

áo AS Roma sân khách

Không phải là màu được yêu thích và sử dụng thường xuyên nhất nhất trong lịch sử câu lạc bộ, chiếc áo AS Roma sân khách mới này chủ yếu sử dụng màu xám nhạt. Cùng với đó là các nhãn hiệu, logo màu đen và thiết kế dựa trên phiên bản mới nhất của mẫu Nike Vapor Aeroswift.

Logo câu lạc bộ nguyên bản đầy đủ màu sắc. Các tay áo của chiếc áo đấu sân khách AS Roma 2018-2019 có màu bạc trắng với những đường zigzag Vapor đặc trưng.

Trong khi cổ áo phía sau có một đường sọc đôi màu vàng-đỏ với một biểu tượng câu lạc bộ cũ được in ở bên ngoài. Bên trong cổ áo là dòng chữ Roma Siamo Noi (Roma là chúng ta) được in trong vòng nguyệt quế. Một biểu tượng của thành Rome.

áo đấu AS Roma sân khách

Quần và tất

Tất và quần short đều có màu xám đồng bộ với mẫu áo. Tất cả chúng khiến bộ trang phục toát lên được sự đơn giản và một vẻ đẹp đầy chuẩn mực, hoàn thành bộ trang phục thi đấu sân khách Nike Roma 2018-19 hoàn chỉnh.

áo đấu AS Roma sân khách